Thuốc Sắc Mộc Lan (Tinh chất tái tạo da) giá sỉ

Thảo luận trong '.:: Bài viết đối tác ::.' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 28/5/18.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Bạn đang muốn nhập sỉ tinh chất tái tạo da sắc mộc lan?
  Tùy vào số lượng bạn muốn mua mà có giá nhập khác nhau:
  Giá bán lẻ niêm yến: 350k / lọ
  Nhập 5 lọ giá còn 270k/ lọ
  Nhập 10 lọ giá còn 250k/ lọ
  Nhập 20 lọ giá còn 230k/ lọ
  [​IMG]
  Bạn muốn nhập sỉ Sắc Mộc Lan với số lượng lớn hơn 20 lọ? Vui lòng inbox tại page: https://www.facebook.com/taitaodasacmoclan/
  hoặc gọi số: 0964081853

  SẮC MỘC LAN TRỊ ĐƯỢC GÌ VÀ DÀNH CHO NHỮNG LOẠI DA NHƯ THẾ NÀO ? [​IMG]

  [​IMG]➡Là dược phẩm chuyên tái tạo sâu cho tất cả các làn da muốn đẹp , muốn tự tin , tất cả bao gồm các yếu tố sau đây :

  [​IMG]☄MỤN ( Tất cả các loại Mụn đều ko thành vấn đề, trị là khỏi thôi: mụn bọc, mụn mủ, mụn cám, mụn đầu đen... ) .

  [​IMG]☄NÁM (bao gồm nám máu, nám do nắng tác động vào da lâu năm lâu ngày): ở vấn đề nám này, yếu tố do nắng tác động Sắc Mộc Lan sẽ trị sạch sẽ và trả lại cho bạn làn da trắng hồng như ngày đâu chưa bị nám nhé . Còn vấn đề nám do máu trong cơ địa của các bạn sẵn có thì Sắc Mộc Lan sẽ trị cho bạn mờ 80% . Da trắng hồng ngay sau tái tạo [​IMG]❤️

  [​IMG]☄ LỖ CHÂN LÔNG TO, RẤT NHIỀU NHỜN: vấn đề này các bạn sẽ đc giải quyết ngay những ngày đầu tiên bôi thuốc và cảm nhận thấy da bạn sẽ kiềm dầu rất tốt, lỗ chân lông sau tái tạo đều được se khít hết lại và da bạn rất mềm mại . Bảo đảm vơi khách hàng luôn nhenn [​IMG][​IMG][​IMG]

  [​IMG]☄ DA SẠM ĐEN , DA KO ĐỀU MÀU , DA KO TRẮNG NỔI VÀ KO MỊN MÀNG :
  Chỉ cần bạn kiên trì Tái tạo từ 2-3 tháng , chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự đổi khác rất nhiều và cảm thấy hoàn toàn tự tin [​IMG]☺️
  Tin Tưởng - Kiên Trì - Quyết Tâm => Thành Công.
  ----------------------------
  Thành Phần: sản phẩm dạng lỏng, không phải kem trộn hay kem hoá học.
  Sản phẩm được triết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, thành phần chính là : Nghệ đen, bột ngọc trai, tinh dầu bưởi, tinh dầu nha đam, nhân sâm, mật ong, oải hương và các loại thảo mộc quý hiếm khác.


  NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THUỐC ĐÔNG Y SẮC MỘC LAN
  *Khi sử dụng thuốc không dùng bất cứ kem dưỡng kem chống nắng lên da, không nên makeup, không tẩy da chết.
  *Thời gian đầu mụn ẩn , độc tố dưới da được đẩy lên , da nhiều mụn hơn , sạm, sần khô, nổi mẩn đỏ, ngứa , căng nhăn, nhám..... Là những triệu chứng bình thường của da khi sử dụng thuốc. Các bạn lưu ý trước nha. Muốn trị tận gốc thì cái xấu dưới da phải cho hết lên trước.
  *Việc nặn mụn : nếu mụn nào nhân cứng, đã khô lại, dễ lấy được toàn bộ nhân mụn thì các bạn có thể lấy ra ngoài, còn mụn chưa già không nên năpn dễ để lại thâm lâu lành viêm nhiễm đầu mụn.
  *Khi điều trị thuốc da bong là hiện tượng bình thường lúc đó da cũ bong li ti dần ra tái tạo làn da mới đẹp dần, không phải bong liền là đẹp. Bong là giai đoạn thuốc đã thấm da hấp thụ hiệu quả, da mới tái tạo nên da cũ sẽ bong nhiều đợt để có được làn da ưng ý.
  - Lúc da bong nhiều ngưng thuốc ít ngày, da đỡ bong dùng lại. Tùy da mà tăng giảm liều lượng thuốc.
  - Không được kỳ da, chà da hay bóc da đang bong vì như vậy sẽ làm tổn thương da đang tái tạo.
  - Qua từng đợt bong da , chỗ nào ưng ý rồi thì ngưng thuốc , chỉ cần thoa thuốc ở những chỗ chưa đẹp. Để da dần đẹp và hoàn thiện.
  - Da thời điểm bong còn yếu các bạn nên chụp da để được hướng dẫn sử dụng cụ thể.
  - Da sau khi điều trị nếu các bạn dưỡng không đúng cách , phá da, không giữ da sạch thì vẫn lên mụn bình thường. Các yếu tố gây mụn thông thường là do khói bụi môi trường , thói quen với không đúng cách, ăn uống .... lên mụn là không tránh khỏi. Các bạn lưu ý nha.
  *Không có làn da nào không chăm sóc mà đẹp cả. Các bạn nên tìm sản phẩm dưỡng phù hợp với da của mình sau khi điều trị.
  Tùy theo cơ địa mỗi người và mức độ nặng hay nhẹ mà triệu chứng liều lượng sử dụng khác nhau. Da khách sử dụng chưa thấm thuốc vẫn tiếp tục mua thuốc điều trị để dứt điểm mụn, độc dưới da. Vấn đề này xin nói rõ để các bạn hiểu vì nhiều bạn nhiều cơ địa nhiều loại da , da hấp thụ nhanh, da chậm, có bạn sử dụng chưa hết 1 lọ là hết mụn, có bạn thì 2 lọ , còn có bạn thì 3-4 lọ mới hết, thời gian sử dụng thuốc nhanh hoặc lâu hơn là vậy.
  Trung bình da bình thường thời gian liệu trình khoảng 1 đến 3 tháng......
  Tham khảo thêm: https://www.facebook.com/taitaodasacmoclan/
  Loading...

Chia sẻ trang này