Trường Đại học Thủy Lợi hoàn tất công tác chấm thi sớm hơn kế hoạch

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh' bắt đầu bởi SV2013, 20/7/15.

Loading...
 1. SV2013

  SV2013 Thành viên chính thức

  Trường sẽ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đối với tất cả các thí sinh tham dự kỳ thi THPT do các Trường Đại học tổ chức cho 02 tổ hợp là: Khối A bao gồm các môn: Toán + Vật lý + Hóa học hoặc Khối A1 các môn: Toán + Vật lý + Tiếng Anh.
  Năm 2014, các trường chấm thi xong công bố ngay kết quả thi trên website. Tuy nhiên, năm nay, khi hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi đại học, cao đẳng được hợp nhất, các cụm thi sau khi chấm xong sẽ cập nhật điểm vào phần mềm dữ liệu quốc gia.

  Bộ Giáo dục sẽ công bố cùng lúc kết quả của tất cả thí sinh sau khi việc chấm thi được hoàn tất trên cả nước.

  Hiện nay, một số cụm thi đã chấm xong. Theo quy định, các hội đồng phải hoàn thành cập nhật điểm vào phần mềm dữ liệu quốc gia trước ngày 20/7.

  [​IMG]
  Theo quy định của Bộ GD&ĐT các cụm thi phải kết thúc việc chấm thi và nộp kết quả về Bộ trước ngày 20/7. Tuy nhiên Trường ĐH Thủy Lợi (cụm thi số 3) đã hoàn tất công tác chấm thi và gửi kết quả về Bộ GD&ĐT ngày 15.7.2015. Với sự vào cuộc có trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường cũng như của các ban chuyên trách trong trường đã huy động tối đa lực lượng cho công tác rọc phách, chấm thi, ban thư ký ....đảm bảo tuyệt đối trong tất cả các công việc. Sự nhịp nhàng chuyên nghiệp của đơn vị có kinh nghiệm trong việc tổ chức nhiều cuộc thi lớn những năm trước đó, mặc dù là năm đầu tiên diễn ra kỳ thi kép song trường Đại học Thủy Lợi đã triển khai các công việc hết sức bài bản. Theo như đánh giá của GS.TS Trịnh Minh Thụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường những công việc có tính chất nhạy cảm như việc đánh số phách các bài thi nhà trường đã chọn những cán bộ có kinh nghiệm, có nghiệp vụ để đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót nào. Các công việc khác được triển khai theo đúng quy định, trình tự chấm thi của Bộ GD&ĐT quy định.

  [​IMG]


  Theo thông tin từ Phòng Đào tạo Đại học & SĐH Trường sẽ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đối với tất cả các thí sinh tham dự kỳ thi THPT do các Trường Đại học tổ chức cho 02 tổ hợp là: Khối A bao gồm các môn: Toán + Vật lý + Hóa học hoặc Khối A1 các môn: Toán + Vật lý + Tiếng Anh.
  Điều kiện nộp hồ sơ: Thí sinh đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng của Bộ GD&ĐT trở lên và có điểm tổng kết các năm là từ 5.5 trở lên.
  Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ 01/8-20/8/2015
  Hồ sơ gồm: Giấy CNKQ thi số 1 và Phiếu ĐK xét tuyển theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  Địa điểm tiếp nhận hs trực tiếp: Phòng Đào tại Đạu học và Sau Đại học tại địa chỉ: Phòng 134 nhà A4 - Trường Đại học Thủy lợi, 175 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.
  [​IMG]


  Mọi thông tin các thí sinh có thể cập nhật tại website thông tin tuyển sinh của trường tại địa chỉ:

  http://tuyensinh.tlu.edu.vn/

  Ngoài ra các thí sinh có thể đặt các câu hỏi có liên quan hoặc xem thông tin cập nhật qua trang mạng xã hội tại fanpage facebook : https://www.facebook.com/tuvanthiTLU

  Để được giải đáp trực tuyến

  Trước ngày 30/7: Nhà trường gửi Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh đã đăng ký dự thi để xét tuyển sinh ĐH, CĐ.

  Lịch cụ thể các đợt xét tuyển sinh đại học, cao đẳng như sau:

  Từ 01/8 đến 20/8: Các trường nhận hồ sơ xét tuyển đợt I.

  Trước ngày 25/8: Các trường ĐH, CĐ công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng I.

  Hết ngày 15/9: Xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt I (nếu còn)

  Trước ngày 20/9: Công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung đợt I.

  Trước ngày 05/10: Xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt II

  Trước ngày 25/10: Xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt III

  Trước ngày 31/10: công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung đợt III.

  Trước ngày 15/11: Xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt IV

  Thực hiện: Bình Dương
  Loading...

Chia sẻ trang này