Cao đẳng Dược Hà Nội đăng ký xét tuyển thế nào để trúng tuyển?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi giadunghanoi, 25/7/16.

Loading...
 1. giadunghanoi

  giadunghanoi Thành viên chính thức

  Bộ GD&ĐT đã cho biết việc nộp hồ sơ xét tuyển Đại học – Cao đẳng năm 2016 để có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển cao thì thí sinh cần phải biết rõ nguyên tắc nộp hồ sơ như thế nào là hợp lệ.

  [​IMG]


  Cách thức đăng ký xét tuyển năm 2016

  Theo quy chế tuyển sinh năm 2016 có nhiều hình thức nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường đại học – cao đẳng dược trên toàn quốc. Phổ biến nhất và thuận lợi nhất là hình thức xét tuyển trực tuyến hoặc thí sinh có thể dùng cách đăng ký truyền thống là gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến trường mà mình có nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

  Việc lựa chọn cách thức nộp hồ sơ theo con cách xét trực tiếp trên internet hay nộp qua đường theo cách truyền thống cũng nên được thí sinh cân nhắc, tìm hiểu cho kỹ. Bộ GD&ĐT cho biết mỗi cách thức xét tuyển sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục - Bộ GD&ĐT thông tin hướng dẫn cho thí sinh đều nằm ở trên trang thông tin của các Sở GD&ĐT, các trường Đại học – Cao đẳng. Ví dụ như thí sinh muốn đăng ký xét tuyển cao đẳng dược thì nên tham khảo tại website của Trường là Cao đẳng Dược Hà Nội trước khi nộp hồ sơ xét tuyển.

  Xét tuyển vào bất kỳ trường nào thì thí sinh cần lưu ý đó là phải căn cứ vào sở thích đam mê nghề nghiệp của bản thân để chọn ngành học. Ví dụ bạn thích công việc ngành y thì có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng. Nếu bạn đam mê với nghề dược, hoặc thích kinh doanh dược phẩm thì nên chọn Cao đẳng Nghề Dược thì sẽ phù hợp với sở thích và nguyện vọng của bạn.
  Loading...

Chia sẻ trang này