Chàng trai kết hôn với mẹ của bạn

Thảo luận trong 'Tình yêu và hôn nhân' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 27/11/14.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Mặc dù kém cô dâu tới 16 tuổi nhưng nhìn cả hai vẫn rất đẹp đôi trong một đám cưới vô cùng kì lạ.

  Mới đây, ngày 22/11, phóng viên báo chí của Trung Quốc đã tới một thị trấn ở Quảng Châu để cùng tham dự một đám cưới vô cùng đặc biệt. Chú rể là một chàng cử nhân, vừa tốt nghiệp đại học, 26 tuổi. Trong khi đó, cô dâu là người hơn anh chàng nhiều tuổi, là mẹ của người bạn học cùng đại học với chú rể. Có vẻ như đó thực sự là một điều gây sốc với mọi người. Ai cũng băn khoăn về câu chuyện tình của một chàng trai 26 tuổi và một cô vợ U50.

  [​IMG]
  Đám cưới của cặp đôi cô dâu hơn chú rể tới 16 tuổi​

  Thế nhưng khi tới dự đám cưới, tất cả đều phải ngạc nhiên trước vẻ đẹp của cô dâu. Chú rể và cô dâu trông rất đẹp đôi. Sự khác biệt về tuổi tác không có nhiều. Nhìn họ, không ai nghĩ cô dâu hơn chú rể 16 tuổi.

  [​IMG]
  Trương Siêu đã phải tốn nhiều công sức tỏ tình mới nhận được lời đồng ý kết hôn của Lưu Phân​

  Chú rể tên Trương Siêu, học cùng với một người bạn tên là Ngô Thanh. Chính vì họ cùng nên trong một lần tình cờ, Trương Siêu đã được gặp và làm quen với Lưu Phân – mẹ của Ngô Thanh. Mặc dù học cùng lớp nhưng Trương Siêu có vẻ già dặn, chững chạc hơn, chính vì vậy Lưu Phân thường xuyên gặp gỡ, liên lạc với Trương Siêu để biết về tình hình của con. Cũng từ đó mà Trương Siêu nảy sinh tình cảm với Lưu Phân.

  [​IMG]
  Nhìn nhan sắc của Lưu Phân, không ai nghĩ đây là người phụ nữ 43 tuổi​

  Trương Siêu chia sẻ: “Mặc dù cô ấy hơn tôi tới 16 tuổi nhưng tôi thấy cô ấy đặc biệt xinh đẹp. Tôi nghĩ rằng cô ấy xinh đẹp và tốt bụng, hào phóng hơn bất cứ cô gái trẻ nào mà tôi gặp. Và tôi yêu cô ấy”.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Lưu Phân cũng đã từng có thời gian xấu xí và già nua, đó là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân trước của cô ấy tan vỡ​

  Để có đượctình yêucủa Lưu Phân, Trương Siêu đã nhiều lần tỏ tình nhưng không thành. Thế rồi trong lần thứ 10, khi anh chàng xếp 999 bông hồng thành hình trái tim, cuối cùng, Lưu Phân đã gật đầu đồng ý. Đám cưới của họ diễn ra sau đó, và tất cả những ai đến dự đều nhận thấy những lời Trương Siêu chia sẻ về người phụ nữ mình yêu hoàn toàn không ngoa. Lưu Phân thực sự trẻ và trông cô giống như một cô gái 20 tuổi chứ không phải là người phụ nữ 43 tuổi.

  [​IMG]
  Đám cưới của cặp đôi lệch tuổi nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người​

  Chia sẻ về ngoại hình của mình, Lưu Phân cũng cho biết cô đã từng có thời gian già nua, xấu xí. Đó có lẽ cùng là nguyên nhân khiến người chồng của Lưu Phân bỏ cô. Và sau đó cô đã tìm cách để thay đổi chính mình. Lưu Phân chăm sóc cho bản thân hơn, đó là bí quyết khiến cô trẻ đẹp hơn.

  Đám cưới được tổ chức ngày 22/11 rất lãng mạn và đầm ấm. Chuyện tình của họ nhận được rất nhiều sự chúc phúc của mọi người, kể cả người con trai của Lưu Phân.

  Theo Bảo Bình (Theo Jiao) (Khám phá)
  Nguồn: Eva​
  Loading...

Chia sẻ trang này