Đừng vì lời hứa mà làm mất lòng tin dành cho nhau

Thảo luận trong 'Tình yêu và hôn nhân' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 23/9/14.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Bởi vậy nếu như chưa chắc sẽ thực hiện được những lời hứa đó thì xin ai đó đừng hứa để cô gái đáng thương này cứ mong với chờ, trông đợi. Đừng nuôi cho người khác những hy vọng rồi cũng tự chính bản thân mình lại đạp đổ nó...

  [​IMG]
  Sống trên cõi đời này, tôi dám cá cược với mọi người rằng không chỉ riêng bản thân tôi mà còn rất nhiều người ai cũng ghét cay ghét đắng những con người đã mở miệng ra hứa hẹn nhưng không bao giờ thực hiện đúng với những lời mình đã hứa. Lòng tin là thứ mà dễ dàng trao cho một ai đó nhưng cũng là thứ khó mà có thể gửi gắm trọn vẹn cho một người. Có những mối quan hệ lặng lẽ mà ra đi cũng vì những lời hứa suông người với người dành cho nhau. Niềm tin cũng dần phai mờ đi nhanh chóng vì đã đặt không đúng người đáng tin.

  Tại sao mọi người hay thắc mắc về thái độ giận dữ của một ai đó khi mình không làm đúng với những lời mình đã hứa, người ta có thể cằn nhằn mình suốt và còn nói những lời lẽ khó nghe nữa chứ? Tất cả là vì người ta đã quá tin tưởng bạn, người ta kì vọng vào lời hứa bạn dành cho họ nhưng cuối cùng lại bị vỡ mộng với những lời hứa đó.

  Bạn sẽ không bao giờ hiểu cảm giác của một ai đó nếu như bạn không phải là chính họ. Chắc ai cũng hiểu, được người khác hứa hẹn sẽ cho mình một thứ gì đó đảm bảo rằng chính mình rất thích và sẽ ngạc nhiên nữa là đằng khác, cảm giác đó khó tả như thế nào bạn có còn nhớ không? Niềm vui sướng lẫn lộn, thử hỏi sao ai không vui cho được, niềm vui sướng tăng lên gấp bội thường ngày và niềm tin dành cho một ai đó cũng được nhân đôi lên, cảm thấy thương người đó vô cùng.

  [​IMG]

  Nhưng khi bị ai đó quên lãng đi những lời hứa hẹn và còn tệ hại hơn là không được thực hiện như lời họ nói thì cảm thấy mình đáng thương vô cùng, cứ như bị bỏ rơi, lạc lõng giữa chốn đông người qua lại. Bị tổn thương nhiều, dường như mình như con hề bị đem ra làm trò cười.

  Bởi vậy nếu như chưa chắc sẽ thực hiện được những lời hứa đó thì xin ai đó đừng hứa, đừng để những cô gái đáng thương này cứ mong với chờ, trông với đợi những lời hứa hẹn đầy xa xỉ đó. Đừng nuôi cho người khác những hy vọng rồi cũng tự chính bản thân mình lại đạp đổ nó. Liệu rằng vì những lời hứa trong chốc lát lại làm mất đi lòng tin của người dành cho nhau, có xứng đáng hay là không đây?
  Nguồn: MLOG​
  Loading...

Chia sẻ trang này