Hòa Minzy muốn giải quyết mâu thuẫn với Hoàng Yến ChiBi

Thảo luận trong 'Tin tức hằng ngày' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 6/3/15.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ mong muốn "một là giảng hòa, hai là không bao giờ đụng chạm đến nhau" với fan của Hoàng Yến Chibi.

  Sau khi rời khỏi Học viên ngôi sao, dường như mâu thuẫn giữa fan của hai cô nàng Quán quân và Á quân vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại mà ngày càng trở nên gay gắt hơn. Không thể chịu đựng được áp lực này và bức xúc hơn khi antifan lôi cả gia đình và bố mẹ cô nàng vào chửi, mới đây, Hòa Minzy vừa đăng đàn lời chia sẻ được xem là "nguyện vọng" của mình để giải quyết mâu thuẫn giữa đôi bên. Cô nàng đã thẳng thắn đưa ra 2 sự lựa chọn: "Một là giảng hòa, hai là không bao giờ đụng đến nhau nữa".
  [​IMG]

  Thừa biết sau status của mình, sẽ vẫn còn nhiều người không thích và tiếp tục chửi nhau, tuy nhiên Hòa Minzy vẫn mong muốn các fan của mình hiểu và dừng "cuộc chiến" này lại vì: "Hòa không có 3 đầu, 6 tay để đi cầu xin từng người". Thậm chí cô nàng còn "khuyên" các antifan có thể chặn hoặc unfriend với mình nếu không thích. Nhiều fan tỏ ra đồng tình và ủng hộ quyết định của Hòa Minzy vì dẫu sau thì "thêm bạn còn hơn thêm thù".

  [​IMG]
  "Tâm thư" Hòa Minzy gửi đến Hoàng Yến cũng như fan và antifan.

  [​IMG]
  Nhiều người bày tỏ sự cảm thông và đồng tình với "tâm thư" của cô nàng có nickname Hòa Liều.
  Sau đây là nguyên văn lời chia sẻ của Hòa Minzy

  "Chị Hoàng Yến !

  Đầu tiên cho Hoà xin lỗi đến các bạn FC chị Yến và đặc biệt là chị Yến.

  Bao lâu nay mâu thuẫn vẫn xảy ra giữa 2 FC.

  Em và chị, tất cả mọi người không ai có thể dám chắc FC nào là FC gây mâu thuẫn trước. Không bên nào trách bên nào được hết.

  Giờ chỉ còn cách này thôi nhé.


  1 : Giảng hòa
  2 : Không bao giờ đụng chạm đến nhau


  Antifan của em chắc chắn không phải ai cũng là fan của chị yến và ngược lại.

  Ngay trong status này e cũng lại chắc chắn là sẽ có những người tiếp tục gây chiến.

  Và khi đó thì Hòa mong các bạn hiểu, Hòa không thể làm gì hơn được nữa. Hòa không có 3 đầu, 6 tay, không có thời gian đi cầu xin từng người đừng cãi nhau nữa.

  Nếu mọi người trong FC thương Hòa. Các bạn dừng lại giúp Hòa nhé, Hòa biết các bạn muốn bảo vệ. Nhưng không nhất thiết phải làm như thế này. Nó sẽ giúp Hòa có nhiều antifan hơn. Còn ai cũng có idol riêng. Việc các bạn không thích Hòa, Hòa hiểu. Nhưng những status, hình ảnh Hòa up lên là để chia sẻ với mọi người. Các bạn có thể không thích, nhưng còn rất nhiều các bạn trong FC Hòa thích. Nếu mọi người góp ý thì Hòa rất biết ơn, nhưng khi các bạn góp ý bằng cách lôi bố mẹ gia đình Hòa ra như thế thì ai chịu nổi. Và các bạn fan sẽ đứng ra bảo vệ, tiếp tục cãi nhau, cãi nhau và cãi nhau.

  Facebook có follow và unfollow các bạn có thể chặn luôn Hòa đi cũng được mà.

  Hòa cám ơn ạ!".​

  [​IMG]
  Hòa MinzyHoàng Yến Chibi từng là đôi bạn thân thiết trước khi tham gia Học viện ngôi sao.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Cả 2 từng là "cặp bài trùng" về các trò tinh nghịch và đùa giỡn trong lớp học.

  [​IMG]
  Tuy nhiên cũng không ít lần xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau như thể "không đụng trời chung". Có lẽ đây cũng là nguyên nhân khiến cộng đồng fanclub của cả 2 "cạch mặt" nhau từ sau cuộc thi khiến cho mối quan hệ giữa 2 cô nàng cũng không còn "mặn nồng" như xưa.
  Theo Yan​
  Loading...

Chia sẻ trang này