Hướng dẫn cách thiết lập để học viên tự ghi danh vào khóa học trong Moodle

Thảo luận trong 'Moodle' bắt đầu bởi Hồng Hương, 30/6/13.

Loading...
 1. thuyphancntt

  thuyphancntt Thành viên mới

  Hồng hương ơi, cho mình hỏi 1 chút là khi mình tổ chức thi cho 1 lớp học gồm 60người, thì sao mình không thể tìm được danh sách những học viên đang thi nhỉ ? mình bị mắc ở đó, và khi mình đăng nhập thì 1 user có 2 người đăng nhập dc mà khi thi xong thì submit chỉ có 1 kết quả. kiểu này là sao b! thật sự mà nói thì cái hệ thống moodle này hỗ trợ nhiều nhưng sao mình thấy nó rất dối mắt.
 2. thuyphancntt

  thuyphancntt Thành viên mới

  Hồng hương ơi, bạn cho mình hỏi một chút là khi mà học viên mình đang thi thì làm sao mà mình biết là có bao nhiêu người thi trực tiếp và biết là những máy nào đăng nhập, hôm trước test thử thì mình bị lỗi là không xem được danh sách những học viên đang thi c ak ! c đã tổ chức thi chưa? có gì bảo mình với nhé !
 3. toiyeuvn

  toiyeuvn Thành viên mới

  hay quá em mới tham gia diễn đàn mà thấy diễn đàn này rất cần thiết cho các bạn sinh viên
 4. Hồng Hương

  Hồng Hương Thành viên BQT

  Cái này mình chưa thử nên không biết nữa Thuỷ ơi. Trước giờ muốn quản lý máy tính tham gia làm bài thi của học viên thì sử dụng phần mềm điều khiển máy tính trong cùng 1 mạng LAN. Như trường mình sử dụng cho sinh viên thi trên máy tính thì một máy chủ có thể giám sát tất cả các máy tính mà mình quên mất phần mềm ji rồi. Chứ trong moodle sao giám sát dc số lượng sv đang làm bài thi dc hả bạn. Chỉ thống kê theo kết quả dc thôi.

Chia sẻ trang này