Quy trình đi xuất khẩu Nhật Bản làm may mặc

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi pencil, 29/1/18.

Loading...
 1. pencil

  pencil Thành viên mới

  Toàn bộ quy trình thủ tục đi xuất khẩu lao động nhật bản

  Người lao động trước tiên phải ra ngoài Hà Nội tìm hiểu kỹ thông tin sau đó đồng ý làm các bước thủ tục sau:

  Khám sức khỏe

  Khi đăng ký tham gia đơn hàng dệt may làm việc tại Nhật Bản, tất cả ứng viên sẽ phải tiến hành khám sức khỏe sàng lọc tại bệnh viện. Những ai đủ điều kiện sức khỏe có thể đăng ký tham gia thi tuyển.

  Đặt cọc tham gia chương trình

  Với đơn hàng này ứng viên sẽ đặt cọc 10 triệu cam kết tham gia thi tuyển đơn hàng, công ty sẽ cam kết hoàn trả toàn bộ nếu các bạn không đỗ đơn hàng.

  Nhập học trước thi tuyển

  Trước khi thi tuyển đơn hàng khoảng 2 ngày, các bạn sẽ được nhập học tại trung tâm để đào tạo một số câu chào hỏi, tự giới thiệu về bản thân và định hướng văn hóa phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp.

  Thi tuyển

  Phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp tiếp nhận. Tất cả đơn hàng may mặc đều yêu cầu ứng viên thi tuyển tay nghề, những bạn có tay nghề may tốt, thao tác nhanh nhẹn sẽ có nhiều lợi thế khi tham gia đơn hàng này.

  Các bạn có thể tham khảo hình ảnh trực tiếp hoạt động thi tuyển đơn hàng của các bạn thực tập sinh tại công ty chúng tôi tại chuyên mục hoạt động trong ngày.

  Kết quả thi tuyển sẽ được thông báo trong ngày hoặc ngày hôm sau. Khi có kết quả các bạn sẽ cùng người nhà gặp mặt xí nghiệp, trao đổi về các điều khoản, công việc và ký hợp đồng lao động

  - 10 ngày để chuẩn bị tài chính lần 1.

  - Đào tạo tiếng trước xuất cảnh: Học nội trú tại trung tâm, Được đào tạo tiếng bài bản theo giáo trình Minano, đào tạo định hướng làm việc, văn hóa nhật bản, trực tiếp giáo viên Nhật Bản giảng dạy 30% thời lượng,…

  Chuẩn bị xuất cảnh

  - Trước 5 ngày hoàn thiện tài chính
  - Được cấp phát vali, đồng phục, sách vở, đồ dùng cần thiết

  Nhập cảnh làm việc

  Đơn hàng dệt may Nhật Bản lương cao
  Theo đánh giá của viện kinh tế Yano năm 2008, thị trường dệt may Nhật Bản đạt mức 1,64 nghìn tỷ yên, và xếp thứ 2 trên thế giới sau Hoa kỳ. Thị trường này vẫn tiếp tục phát triển cho đến nay, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính toàn cầu.

  Người dân Nhật Bản luôn có ý thức và mong muốn rất cao đối với các thiết kế và chất lượng sản phẩm. Họ quan tâm đến từng chi tiết nhỏ của sản phẩm họ tiêu dùng.

  Chính vì thế, khi lao động làm việc tại Nhật Bản ngoài có thu nhập tốt, còn được tôi luyện được tính cẩn thận, tỉ mỉ, nâng cao tay nghề và chất lượng sản phẩm. Nhật Bản là một nước phát triển, luôn làm việc trong một môi trường hiện đại.

  Khi lao động làm việc ở đây sẽ được tiếp xúc với những nền văn minh đó để sau này về nước có thể áp dụng cho ngành dệt may nước nhà.

  Tham gia đơn hàng dệt may thực tập sinh nhật bản có thể lựa chọn những ngành nghề phù hợp với tay nghề của mình như: sản xuất quần áo thể thao, quần áo trẻ em, may áo sơ mi, dệt sợi, vận hành máy …

  Tất cả công việc đều làm việc trong một dây chuyền sản xuất hiện đại, có sự hỗ trợ của máy móc giúp cho quá trình làm việc trở nên nhẹ nhàng hơn.


  CÔNG TY THĂNG LONG - ĐƯỢC CẤP PHÉP CỦA BỘ LAO ĐỘNG TB&XH
  TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 1900 1582
  Di động: 0981 057 683 - 0981 052 583
  Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
  Số 7 Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy , Hà Nội

  [​IMG]
  Loading...

Chia sẻ trang này