Review Thuốc Đông Y Sắc Mộc Lan trị mụn, nám, tàn nhang

Thảo luận trong '.:: Bài viết đối tác ::.' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 2/10/18.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Đây là câu chuyện của riêng tôi
  Tôi cũng từng bị mặc cảm vì khuôn mặt đen và đầy mụn[​IMG]
  Lúc nào đứng trước gương tôi cũng nhăm nhe nặn mấy con mụn, nặn xong là cái mặt ôi thôi rồi:toạc da, đỏ, còn để lại thâm nữa và nhiều sẹo mụn. Đi đâu cũng bịt thật kín mong là nó đỡ đen hơn xíu (nhưng thực ra thì có trắng thêm dc miếng nào đâu) và che cái mặt mụn đi.
  Đã từng đến nhiều thẩm mỹ viện nặn mụn và tham gia vào các liệu trình điều trị, sử dụng nhiều mỹ phẩm. Nhưng khi mình ngưng không sử dụng nữa thì mụn mọc trở lại và tệ hại là mụn nhiều hơn lúc trước. Dạo gần đây mình mới biết là trước toàn xài Mỹ phẩm chứa Corticoid rất độc hại cũng như mấy loại kem trộn dùng chỉ hư da với dị ứng.
  Một thời gian mình kệ luôn mặt mụn của mình cho đến khi bạn mình giới thiệu Thuốc Đông Y SẮC MỘC LAN. Nó thuyết phục mình là thuốc đông y tự nhiên mà, lo gì dị ứng.

  [​IMG]
  (em nó đây nha mọi người)
  Mình mạnh dạn mua 1 lọ về xài, tuần đầu tiên mụn mọc lên rất nhiều. Mình sợ mình bị dị ứng liền inbox chị bán hàng nghe chị đó bảo thuốc đẩy hết mụn ẩn và độc tố lên đó em, cứ an tâm dùng. Mình tiếp tục dùng và thấy mụn trên da khô lại dần và bong ra hết. Sau 1 tháng rưỡi thi mình hoàn toàn hết mụn nhưng còn dùng tiếp. Da mụn của mình bong ra, da non mọc lên trắng hồng như da em bé í.
  Vui mừng vì da hết mụn, mình lên đây tâm sự cho chị em để sớm tìm ra giải pháp cho da mặt của bản thân.
  Ai có gì thắc mắc cứ hỏi mình nhé

  Cái địa chỉ mình mua Sắc Mộc Lan là 1 page fb nha, link: https://www.facebook.com/taitaodasacmoclan
  Loading...

Chia sẻ trang này