Song Ngư ngập tràn tình yêu, Xử Nữ tính toán cho những kế hoạch lớn

Thảo luận trong '12 cung hoàng đạo' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 29/9/14.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Cùng khám phá tuần mới (29/9 - 5/10) của 12 cung hoàng đạo.

  Ma Kết (22/12 – 20/01)

  [​IMG]

  Nếu bạn còn chần chừ chưa thực hiện một dự định nào thì hãy nhanh chóng hoàn thành nó nhé Ma Kết. Đây sẽ là một tuần thuận lợi và may mắn cho bạn trong công việc. Giữa tuần, nếu bạn muốn chuyện tình cảm phát triển thì đừng che đậy những yếu điểm của bản thân. Hãy mở lòng và chia sẻ chân thật với những người bạn yêu thương nhé.

  Bảo Bình (21/01 – 19/02)

  [​IMG]

  Bảo Bình sẵn sàng đưa ra những quyết định lớn liên quan tới sự nghiệp hoặc chuyện học tập của mình. Có thể mọi người sẽ nghĩ đây là điều “điên rồ” nhưng Bảo Bình sẵn sàng chấp nhận thử thách. Rất có thể bạn sẽ tìm được những điều lý thú ở những người quen lâu ngày. Biết đâu bạn thân lại thành người yêu đấy.

  Song Ngư (20/02 – 20/03)

  [​IMG]

  Song Ngư sẽ đầu tư nhiều thời gian cho vấn đề tình cảm trong tuần này. Bạn và người ấy trở nên cực kì mặn nồng và quấn quýt với nhau. Vào giữa tuần, Song Ngư sẽ gặp vài vấn đề về bạn bè. Rất có thể bạn nhận ra đâu mới là người bạn thật sự tốt. Cuối tuần, Song Ngư sẽ thử sức ở những lĩnh vực mới mà bạn vốn mơ ước từ lâu.

  Bạch Dương (21/03 – 20/04)

  [​IMG]

  Trong tuần này, Bạch Dương cần vận dụng khả năng làm việc nhóm và hoà đồng với tập thể thì mới có thể hoàn thành được những nhiệm vụ được giao. Tuy ban đầu có vẻ khó khăn nhưng vào giữa tuần, Bạch Dương sẽ cảm nhận được thành công đang đến với mình. Vào ngày cuối tuần, có thể trong những cuộc đi chơi, Bạch Dương sẽ gặp được một đối tượng tiềm năng trong công việc hoặc tình cảm.

  Kim Ngưu (21/04 – 21/05)

  [​IMG]

  Kim Ngưu sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng cũng như sự mạnh mẽ của mình trong tuần này. Giữa tuần sẽ là lúc bạn có những quyết định quan trọng và táo bạo, có thể sẽ đưa Kim Ngưu tới một thành công bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá tin tưởng vào những lời bóng bẩy và đầy hứa hẹn của người khác, rất có thể mọi việc sẽ không như bạn tưởng. Cuối tuần, Kim Ngưu và người ấy sẽ bắt đầu nghĩ nhiều về tương lai.

  Song Tử (22/05 – 21/06)

  [​IMG]

  Tuần này, Song Tử sẽ vô cùng rạng rỡ và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Trong chuyện tình cảm, Song Tử khoan hãy đưa ra một quyết định hệ trọng nào. Bạn cần nhiều thời gian suy nghĩ chín chắn hơn đấy. Cuối tuần, Song Tử sẽ quan tâm nhiều tới sức khoẻ cũng như việc giảm cân, giữ dáng.

  Cự Giải (22/06 – 22/07)

  [​IMG]

  Cự Giải tuần này sẽ tìm thấy được sự an ủi và bao bọc ở gia đình. Có lẽ đã tới lúc bạn dành nhiều thời gian hơn cho bố mẹ, anh chị em của mình rồi. Bạn và người yêu cũng sẽ có chút trục trặc vào giữa tuần do một số “mặt trái” của bạn thể hiện và giữ nhiều ưu thế. Bạn cần bình tâm lại và kiểm soát bản thân mình tốt hơn đấy Cự Giải à.

  Sư Tử (23/07 – 22/08)

  [​IMG]

  Sư Tử sẽ tham gia nhiều buổi tiệc tùng, tụ tập bạn bè trong tuần này. Chính vì những niềm vui này mà bạn tràn đầy năng lượng làm việc, đặc biệt là những Sư Tử hoạt động trong lĩnh vực sáng tác văn học, báo chí. Giữa tuần và cuối tuần, bạn nên cẩn thận sức khoẻ của mình kẻo lại đổ bệnh. Gia đình cũng rất cần sự có mặt của bạn vào ngày thứ 7, chủ nhật đấy.

  Xử Nữ (23/08 – 22/09)

  [​IMG]

  Xử Nữ sẽ khá chú trọng tới vấn đề tiền bạc và tiết kiệm cho những kế hoạch lớn trong đời bạn. Có lẽ nên bắt đầu tính toán ngay từ bây giờ đấy Xử Nữà. Từ ngày giữa tuần trở đi, Xử Nữ sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết nhiều người bạn mới. Những người này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều về sau trong công việc lẫn cuộc sống.

  Thiên Bình (23/09 – 23/10)

  [​IMG]

  Thiên Bình sẽ có nhiều khoảnh khắc “toả sáng” và gây ấn tượng với mọi người trong tuần này. Bạn cũng nên nghĩ về bản thân mình một chút thay vì lúc nào cũng lo lắng cho tập thể. Tuy trong tâm trạng vui vẻ nhưng Thiên Bình cũng đừng nên chi tiêu quá đà nhé. Đây là thời điểm bạn nên tiết kiệm cho những dự án phía trước.

  Thiên Yết (24/10 – 22/11)

  [​IMG]

  Nếu Thiên Yết cảm thấy cô độc vào tuần này, hãy tìm đến bạn bè, người thân hay những sở thích khiến bạn cảm thấy thoải mái. Thiên Yết vẫn trong giai đoạn hồi phục sau một loạt những tổn thương. Cách duy nhất để bạn có thể mau chóng hồi phục là mở lòng mình ra. Vào cuối tuần,Thiên Yếtnên cho người yêu thấy những yếu điểm của mình, đây là một cách để cả hai thân thiết và gần gũi nhau hơn.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  [​IMG]

  Tuần này tuy bận rộn nhưng Nhân Mã sẽ đạt được nhiều thành công đúng như mong đợi của bạn, nhất là trong lĩnh vực giao tiếp xã hội. Vào giữa tuần, bạn sẽ nhận ra được trước giờ mình bị đối xử không cần bằng và quyết tâm đứng lên lấy lại những gì mà bạn xứng đáng. Nhân Mã nên dành thời gian cuối tuần cho việc nghỉ ngơi, hồi phục sức lực.
  [​IMG]
  Tuýp bạn gái 12 cung hoàng đạo nam đang tìm kiếm là gì?

  Theo Yan​
  Loading...
  Last edited by a moderator: 29/9/14

Chia sẻ trang này