Khám sản phụ khoa ở những bệnh viện phòng khám ngoài công lập có chất lượng không?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kingbin, 9/5/19.

Loading...
 1. kingbin

  kingbin Thành viên mới

  Khám sản phụ khoa ở những bệnh viện phòng khám ngoài công lập có chất lượng không?: Riêng mình tại lần thứ nhất đi khám phụ khoa cũng giống như đa số các bạn, chọn lựa các bệnh viện nhà nước có danh tiếng. Và thật sự là mình đã có một chuyến khám với kết quả không thật sự thành công, hoặc nói thẳng hơn là… khá tệ vì cái phải chờ khám quá lâu (chứ không phải vì chất lượng đâu nhé).... #diendancntp #phongkhamphukhoa

  [​IMG]

  Mắc bệnh thì đi khám, đây là điều tất nhiên mà ai cũng hiểu. Nhưng đi khám tại chỗ nào lại là một vấn đề khiến đa số bạn lo lắng. Đặc biệt là với những bạn đang có ý định hoặc lần đầu tiên đi khám ở các địa chỉ khám ở Hà Nội. Đau đầu là bởi Hà Nội không chỉ là thủ đô của đất nước mà còn là khu vực quy tụ quá nhiều cơ sở khám sản phụ khoa tốt cùng các chuyên gia phụ khoa hàng đầu Việt Nam hiện nay.

  (*) Xem thêm: 3 bác sĩ mà mình ưng ý nhất tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

  Cái nhiều ở đây không chỉ nhiều về số lượng địa chỉ phòng khám sản phụ khoa tư nhân mà các bệnh viện công nhà nước cũng có một số lượng không ít, với toàn cái tên “nổi như cồn” mà mình cá chắc rằng 99% các bạn các chị em đều chí ít nghe thấy tên một lần như: Bạch Mai, Phụ Sản Trung Ương, Phụ Sản Hà Nội,…

  Do đó, trước khi nhức đầu với vấn đề chọn địa chỉ khám phụ khoa nào, tin chắc nhiều chị em sẽ phải giải quyết khó khăn thứ nhất là nên đi khám ở bệnh viện sản phụ khoa nhà nước hay là ở bệnh viện phòng khám phụ khoa ngoài công lập.

  Đáp án cho câu hỏi này tùy thuộc vào tình trạng lúc này và suy nghĩ của từng người. Thế nên, tại dưới đây, mình sẽ chia sẻ và ý nghĩ của riêng mình về vấn đề này để chị em có một sự cân nhắc nhất định.

  Với cá nhân mình, các bệnh viện phòng khám sản phụ khoa tư nhân tại Hà Nội là lựa chọn mình ưa thích nhất.

  Lý là bởi vô số lợi thế của các cơ sở khám phụ khoa này.

  + Đội ngũ y bác sĩ & cơ sở hạ tầng tại những địa chỉ này không hề kém so với các bệnh viện lớn có tiếng.

  + Phần nhiều địa chỉ có chế độ khám ngoài giờ hành chính nên thoải mái với những dân văn phòng giống như mình.

  + Có đội ngũ hỗ trợ viên luôn online phần lớn cả ngày nên nếu có vần đề gì thì chỉ cần liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ từ địa chỉ khám phụ khoa đó.

  + Các bệnh viện phòng khám sản phụ khoa có quy trình đặt lịch, hẹn ngày giờ thăm khám rất tiện lợi. Khi đã book lịch hoàn thành, bạn chỉ cần đến khám, không phải lấy số rồi {mệt mỏi|mất hàng tiếng đồng hồ để ngồi chờ như khi đi khám sản phụ khoa ở những bệnh viện phụ khoa nhà nước.

  + Có nhiều chương trình khuyến mãi thăm khám phụ khoa hàng tháng nên nhìn tổng quan dù chi phí khám ở địa chỉ khám phụ khoa bên ngoài cao hơn nhưng nếu có các chương trình này cũng không cao hơn mấy.

  Ngoài các lợi thế của các bệnh viện phòng khám phụ khoa tư nhân nêu trên, thì sự quá tải tại các bệnh viện khám sản phụ khoa nhà nước là một nguyên nhân chính đẩy mình đến với những địa chỉ khám ngoài công lập này.

  Riêng mình tại lần thứ nhất đi khám phụ khoa cũng giống như đa số các bạn, chọn lựa các bệnh viện nhà nước có danh tiếng. Và thật sự là mình đã có một chuyến khám với kết quả không thật sự thành công, hoặc nói thẳng hơn là… khá tệ vì cái phải chờ khám quá lâu (chứ không phải vì chất lượng đâu nhé).

  Phía trên là quan điểm cá nhân của riêng mình về việc lựa chọn giữa phòng khám bệnh viện nhà nước hay ngoài công lập để đi khám phụ khoa.

  Và mình nhấn mạnh một lần nữa, đây là quan điểm của cá nhân mình do đó nó sẽ mang hướng cảm tính rất nhiều. Nó chỉ mang tính giá trị tham khảo vì vậy mình rất hoan nghênh nếu nhận được các quan điểm khác của các bạn (dù là đồng ý hay phản đối). Việc này rất hữu ích bởi nó sẽ giúp những bạn khác, nhất là những bạn lần thứ nhất đi khám, có nhiều góc nhìn khác hơn và có thể có sự quyết định chính xác dành cho bản thân.

  Tham khảo thêm: Tại đây
  Loading...

Chia sẻ trang này